098-5536919 , 062-4283147 sales.npluscorp@gmail.com

ทำไมต้องใช้ “สารดูดซับออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ??

oxygen absorber-ดูดซับออกซิเจน

oxygen absorber-ดูดซับออกซิเจน

อาหารหรือขนมที่เราทำเสร็จใหม่ๆ เมื่อบรรจุลงถุงหรือกล่อง ย่อมเจอกับอากาศหรือออกซิเจนที่อยู่ในภาชนะที่เราใส่ และเมื่อมีแบคทีเรีย หรือจุลินทรีย์ หรือสิ่งมีชีิวิตที่เรามองไม่เห็น ก็จะสร้างการเจริญเติบโต ทำให้อาหารหรือขนมของเราเสียง่าย หรือเกิดกลิ่น รสชาติเปลี่ยน ดังนั้น ถ้าเราสามารถกำจัดออกซิเจนที่อยู่ในภาชนะที่เราใส่สินค้าได้ ก็จะช่วยยืดอายุ และคงความสดใหม่ให้กับอาหารและขนมของเรามากขึ้น 2-3เท่า ของอายุอาหารเดิม โดยไม่ต้องใส่สารกันบูดในอาหารด้วย เพียงแค่ใส่ซอง “สารดูดซับออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ลงไปในถุงหรือกล่องใส่อาหารหรือขนม ตามปริมาณที่เหมาะสม และปิดผนึกถุงหรือภาชนะให้แน่นหนา ไม่ให้มีรอยรั่วหรือฉีกขาด เพียงเท่านี้ก็ช่วยยืดอายุอาหารหรือขนมได้ง่ายๆแล้วค่ะ

การใช้สารดูดซับออกซิเจน หรือ Oxygen Absorber
ช่วยรักษาคุณภาพอาหารได้หลากหลายชนิด อาทิ

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น ขนมเปี๊ยะ คุ้กกี้ ขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์ มาการอง เค้ก เต้าส้อ โมจิ
  • กุนเชียง หมูแผ่น ไส้กรอก เก็บได้นานไม่หืน
  • ผลิตภัณฑ์จากถั่ว เช่น ถั่วอบ แมคคาเดเมีย มะม่วงหิมพานต์ ถั่วลิสง ถั่วตัด
  • ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป ปลาหมึกแห้ง กุ้งแห้ง ปลาหมึกอบกรอบ ช่วยคงคุณภาพ รสชาติ สี และ กลิ่น
  • ข้าว ข้าวสาร ธัญพืข ถั่ว เมล็ดพันธุ์  ช่วยป้องกันมอดแมลง
  • อาหารสัตว์ เช่น Dog Chew, Chicken Jerky, อาหารปลาเกรดพรีเมี่ยม

สนใจหรือต้องการสอบถามการใช้ “สารดูดซับออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ตลอดจนขอคำแนะนำการใช้งาน “สารดูดซับออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ได้ทุกวัน ที่เบอร์ 098-5536919 , 097-0359978 หรือ line: @npluscorp และ E-mail: sales.npluscorp@gmail.com

Add QR Code of N Plus Corporation.

จัดจำหน่ายโดย

บริษัท เอ็นพลัส คอร์ปอเรชั่น จำกัด

114/226 หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130

โทร.033-123533 , 097-0359978