ยืดอายุขนม ทำไมต้องใช้ “ซองดูดออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ??
ซองดูดออกซิเจน Oxygen Absorber ช่วยยืดอายุอาหาร
อาหารหรือขนมที่เราทำเสร็จใหม่ๆ เมื่อบรรจุลงถุงหรือกล่อง ย่อมเจอกับอากาศหรือออกซิเจนที่อยู่ในภาชนะที่
เราใส่ และเมื่อมีแบคทีเรีย หรือจุลินทรีย์ หรือสิ่งมีชีิวิตที่เรามองไม่เห็น ก็จะสร้างการเจริญเติบโต ทำให้อาหาร
หรือขนมของเราเสียง่าย หรือเกิดกลิ่น รสชาติเปลี่ยน ดังนั้น ถ้าเราสามารถกำจัดออกซิเจนที่อยู่ในภาชนะที่เรา
ใส่สินค้าได้ ก็จะช่วยยืดอายุ และคงความสดใหม่ให้กับอาหารและขนมของเรามากขึ้น 2-3เท่า ของอายุอาหาร
เดิม โดยไม่ต้องใส่สารกันบูดในอาหารด้วย เพียงแค่ใส่ “ซองดูดออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ลงไป
ในถุงหรือกล่องใส่อาหารหรือขนม ตามปริมาณที่เหมาะสม และปิดผนึกถุงหรือภาชนะให้แน่นหนา ไม่ให้มีรอย
รั่วหรือฉีกขาด เพียงเท่านี้ก็ช่วยยืดอายุขนมหรืออาหารได้ง่ายๆแล้วค่ะ
ยืดอายุขนม ด้วยการใช้ซองดูดออกซิเจน หรือ Oxygen Absorber
ช่วยรักษาคุณภาพอาหารได้หลากหลายชนิด อาทิ
-
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น ขนมเปี๊ยะ คุ้กกี้ ขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์ มาการอง เค้ก เต้าส้อ โมจิ
-
กุนเชียง หมูแผ่น ไส้กรอก เก็บได้นานไม่หืน
-
ผลิตภัณฑ์จากถั่ว เช่น ถั่วอบ แมคคาเดเมีย มะม่วงหิมพานต์ ถั่วลิสง ถั่วตัด
-
ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป ปลาหมึกแห้ง กุ้งแห้ง ปลาหมึกอบกรอบ ช่วยคงคุณภาพ รสชาติ สี และ กลิ่น
-
ข้าว ข้าวสาร ธัญพืข ถั่ว เมล็ดพันธุ์ ช่วยป้องกันมอดแมลง
-
อาหารสัตว์ เช่น Dog Chew, Chicken Jerky, อาหารปลาเกรดพรีเมี่ยม
สนใจหรือต้องการสอบถามการใช้ “ซองดูดออกซิเจน” (Oxygen Absorber) ในการยืดอายุขนม
ตลอดจนขอคำแนะนำการใช้งานได้ ที่เบอร์ 098-5536919 หรือ line: @npluscorp และ
E-mail: sales.npluscorp@gmail.com
จัดจำหน่ายโดย
บริษัท เอ็นพลัส คอร์ปอเรชั่น จำกัด
23/27 หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000
โทร.098-553-6919 , 080-0819006