Oxygen Absorber สารดูดซับออกซิเจน คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูดซับก๊าซออกซิเจนที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์
อาหารซึ่งก๊าซออกซิเจน จะเป็นตัวทำปฏิกริยา Oxidation กับไขมันและองค์ประกอบต่างๆของอาหาร ทำให้
เกิดการเปลี่ยนแปลงของ สี กลิ่นและรสชาติอาหารเปลี่ยนไป อาทิ กลิ่นหืน (Rancid) การเกิดจุดสีน้ำตาล
(Brown Spot) และสิ่งมีชีวิต รา มอด แมลง จุลินทรีย์ ส่วนใหญ่หายใจด้วยกาซออกซิเจนทั้งสิ้น
ผลิตภัณฑ์ช่วยลดการเกิดเชื้อรา ลดกลิ่นหืน และช่วยคงคุณภาพอาหาร เพียงนำ Oxygen Absorber มาใส่
กล่องอาหารหรือภาชนะบรรจุอาหารก็ช่วยลดปัญหาการเกิดเชื้อรา กลิ่นหืน และช่วยยืดอายุอาหารให้นานขึ้น
ได้
การใช้ Oxygen Absorber เพื่อลดปัญหาต่างๆของการเก็บสินค้าประเภทอาหารในข้างต้น จึงมีความสำคัญมาก ในการรักษาความสดใหม่ของอาหารให้ยาวนานขึ้น
การใช้ Oxygen Absorber จะช่วยรักษาคุณภาพอาหารได้หลากหลายชนิด อาทิ
-
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น ขนมเปี๊ยะ คุ้กกี้ ขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์ มาการอง เค้ก ชิฟฟ่อน เต้าส้อ โมจิ ไดฟุกุ
-
กุนเชียง หมูแผ่น ไส้กรอก เก็บได้นานไม่มีกลิ่นหืน
-
ผลิตภัณฑ์จากถั่ว เช่น ถั่วอบ แมคคาเดเมีย มะม่วงหิมพานต์ ถั่วลิสง ถั่วตัด
-
ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป ปลาหมึกแห้ง กุ้งแห้ง ปลาหมึกอบกรอบ ช่วยคงคุณภาพ รสชาติ สี และ กลิ่น
-
ข้าวสาร ธัญพืข ถั่ว เมล็ดพันธุ์ ช่วยป้องกันมอดแมลง
-
อาหารสัตว์ หรือขนมสำหรับสัตว์เลี้ยง , อาหารปลาเกรดพรีเมี่ยม
สนใจสอบถามข้อมูลสินค้า สารดูดซับออกซิเจน หรือ Oxygen Absorber และรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 098-553-6919 , 080-0819006 หรือกดปุ่มเพิ่มเพื่อนแล้วทักมาได้เลยจ้า